0984893044

Bật mí bạn cách trang trí phòng làm việc thay đổi phong thuỷ

Trang trí phòng làm việc

Bày trí phòng làm việc làm sao cho đẹp ? Đây là câu hỏi mà ai cũng muốn tìm câu trả lời . Hôm nay Up225decor sẽ bật mí cho bạn cách trang trí phòng làm việc không đụng hàng với bất kỳ ai .

ban-lam-viec-pinstool-table

1.Những yếu tố của việc thiết kế một phòng làm việc

Bất cứ phòng làm việc giám đốc hay quan chức lãnh đạo , nhân viên đều có những cách trang trí khác nhau . Và phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người nhưng không thể thiếu những yếu tố sau đây .

Nội thất   không thể thiết trong việc thiết kế một phòng làm việc . Hiện nay có rất nhiều loại bàn làm việc khác nhau những thường nhân viên họ sẽ sử dụng bàn làm việc gắn liền theo từng ô nhỏ . Còn bàn làm việc của giám đốc thì thường sử dụng những nội thất  gỗ cao cấp ,Tuỳ thuộc theo từng phong thuỷ sẽ có những màu gỗ theo người sử dụng .

2. Tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc mà chúng ta nên biết

Một không gian sang trọng , phong cách hiện đại , đổi mới từng ngày là phòng dành cho những CEO , lãnh đạo ….. Thể hiện đẳng cấp theo cấp độ khác nhau , là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp .

BẢNG GHIM ĐA NĂNG - Note thông tin nhỏ gọn
BẢNG GHIM ĐA NĂNG – Note thông tin nhỏ gọn

Mang ý nghĩa  phong thuỷ: vào trong không gian làm việc, khơi gợi cảm hứng làm việc , đem lại tài lộc , may mắn cho gia chủ . Thể hiện sự hung thịnh của một công ty .

 Đại diện cho bộ mặt của công ty: Mỗi công ty lĩnh vực khác nhau , vậy nên ngoài việc tạo niềm cảm hứng nó còn tạo bộ mặt của doanh nghiệp . Trước mặt đối tác , hay nhân viên tạo nên sự trang nghiêm , hiện đại sang trọng cho văn phòng làm việc .

3.Cách bố trí phòng làm việc hiện đại , khoa học nhất hiện nay .

3.1. Vị trí:

Vị trí phù hợp , trước khi trang trí công ty sẽ trang bị la bàn xem hướng tốt nhất hoặc chọn hướng phù . Đối với giám đốc sẽ chọn hướng và nơi phù hợp để quan sát nhân viên một cách tổng quan nhất .

3.2.Không gian :

Một không gian thoáng mát , rộng tạo cảm hứng làm việc nhiều hơn , giúp mọi người làm việc thoải mái nhất có thể .

3.3.Diện tích :

Kệ Sách Để Bàn Vân Gỗ Cao Cấp
Kệ Sách Để Bàn Vân Gỗ Cao Cấp

Tuỳ thuộc vào quy mô của mỗi công ty sẽ có những diện tích khác nhau . Thiết kế làm sao đó có thể hài hoà giữa các bộ phân .

Diện tích công ty nhỏ: Các bạn có thể bày trí các bàn làm việc theo ô nhỏ chia theo mỗi người một ô và từng khu khác nhau dễ nhận biết giữa các phòng ban .Đối với giám đốc có thể bàn cao hơn nhân viên dễ quan sát hơn.

Diện tích công lớn : Đối với những phòng công ty có diện tích lớn có thể chia theo từng phòng riêng biệt khác nhau , tạo không gian thoải mái giữa các phòng ban .

Dù công ty của bạn nhỏ hay lớn việc trang trí thêm cây xanh cũng là một ý tưởng hay tạo không gian thoáng đãng không khí trong lành hơn bao giờ hết .

4. Địa chỉ mua nội thất uy tín tại hcm

Để tìm địa chỉ mua hàng uy tín ,chính hãng , chất lượng , giá tốt các bạn có thể ghé Up225decor.com tham khảo những món đồ cho nội thất văn phòng giá tốt mà không phải ở đâu cũng có . Chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo